Giỏ hàng(0)

Ngày nay, du lịch đã trở thành một phần tất yêu của cuộc sống, cùng với phát triển kinh tế trong những năm gần đây, yêu cầu về chất lượng dịch vụ cũng như sự đa dạng hóa về nhu cầu ngày càng tăng, cá nhân hóa dịch vụ du lịch càng càng được chú trọng. Và Quan trọng hơn sau mỗi chuyến du lịch nó mang lại rất nhiều ý nghĩa cũng như nó có tác động gắn kết, tạo nên những khoảnh khoắc tuyệt vời, hay đơn giản là đi để mở rộng tầm mắt cũng như giúp giới trẻ thử sức rời xa vòng tay chăm sóc gia đình, tự mình học cách tự lập và ứng phó nhiều tình huống xảy ra trong chuyến đi, nó giúp các bạn trưởng thành, refesh bản thân, đi để tìm kiếm điều tuyệt vời ....

 

Hiểu được tất cả điều mong ước, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề du lịch và ước mơ tạo nên điều tuyệt vời nhất trong từng chuyến đi cho khách hàng thân yêu của mình, Công ty  TNHH Litchee Travel đã ra đời với đội ngũ nhân viên năng động, mang đầy bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ nhằm đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng, tận tình, cung cấp đầy đủ thông tin, giá cả phù hợp và chính sách hết sức minh bạch. Với sự tư vấn về các điểm đến, dịch vụ tour, giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của quý khách hàng về văn hóa, lịch sử, vui chơi, giải trí…… mọi vùng miền trong nước và quốc tế của những người địa phương, giúp khách lựa chọn loại hình tour du lịch phù hợp nhất.

Litchee-Travel-1

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, các cấp quản lý công ty luôn mong muốn xây dựng lên những tour du lịch ấn tượng, mới nhất và phù hợp. Đồng thời, toàn thể nhân viên công ty luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt để có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, những Doanh Nghiệp/ tập thể đã có nhiều kinh nghiệm đi tour nhất để tạo lòng tin với tất cả khách hàng.

Phương châm Litchee "Thương hiệu - Chất lượng - Hiệu quả - Hài Lòng", Công ty là luôn coi sự thành công của mình chính là sự hài lòng cùng niềm vui của quý khách sau những chuyến du lịch trên những vùng đất mới. Litchee Travel sẽ chú trọng vào việc tăng cường xây dựng thương hiệu, cải tiến chất lượng dịch vụ, tìm tòi và phát triển sản phẩm mới, tăng cường công tác tuyên truyền - quảng bá - tiếp thị đến các thị trường mục tiêu và tiềm năng.

Litchee-Travel-4

MỤC TIÊU LITCHEE TRAVEL 

Sáng tạo nhiều chương trình tour hấp dẫn _ Cá Nhân Hóa tour du lịch 

Để đáp ứng nhu cầu cũng như tạo sự phong phú trong chuyến du lịch đến khách hàng, Litchee Travel đã không ngừng đa dạng hóa dịch vụ du lịch và các tour du lịch trong và ngoài nước. Tùy theo sở thích và nhu cầu mà du khách có thể lựa chọn loại hình du lịch phù hợp như: du lịch tham quan, du lịch văn hóa, du lịch xanh, Du lịch kết hợp hội thảo (MICE), Team building, du lịch tuần trăng mật, du lịch mua sắm, hoặc các tour du lịch kết hợp du lịch tham quan, nghỉ dưỡng với các hoạt động tập thế...Hay sử dụng tour trọn gói hoặc Free and easy, hay land tour....

Litchee travel còn liên tục có sự hợp tác với các nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước như Sapa, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, Côn Đảo, Miền tây.... để có thể xây lên lịch trình tour đa dạng và mới lạ giúp khách hàng có nhiều kỷ niệm đặc biệt sau mỗi chuyến đi đồng hành cùng Litchee

Chi phí hợp lý 

Litchee Travel phục vụ nhiều đối tượng khách hàng với mục tiêu "Dịch vụ chất lượng - uy tín - giá cả hợp lý", để khách hàng không chỉ hợp tác với Litchee một lần duy nhất mà sẽ quay lại nhiều lần sau đó. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với những gói dịch vụ mà chúng tôi đưa ra, để tất cả du khách, ai cũng có thể đi du lịch với chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành phù hợp nhất.

Litchee Travel Cung Cấp dịch vụ gì?

Tổ chức Tour du lịch trong  nước 

Tổ chức tour du lịch quốc tế 

Dịch vụ khác:

- Tư vấn làm passport, visa,

- Đặt phòng khách sạn

- Vận chuyển

- Đại lý vé máy bay quốc tế và nội địa. 


Việt Nam là đất nước có tiềm năng du lịch lớn còn hoang sơ và chưa được khai thác triệt để, Litchee Travel mong rằng sẽ cùng bạn khám phá điều tuyệt vời đó của đất nước mình, cũng những danh nam thắng cảnh nổi tiếng khác trên toàn Thế Giới. Mong ước xa hơn nữa là giới thiệu được nhiều danh lam thắng cảnh của đất nước hình chữ S đến nhiều du khách nước ngoài. 


Ms. Ngọc Ly - Nội Địa
Mr.Đại Nghĩa - Quốc Tế
Jang Xoa - Khách Đoàn