Giỏ hàng(0)
  • Du lịch Hà Nội thưởng thức bánh tôm Hồ Tây nửa ngày
  • Du lịch Hà Nội thưởng thức bánh tôm Hồ Tây nửa ngày
  • Du lịch Hà Nội thưởng thức bánh tôm Hồ Tây nửa ngày
  • Du lịch Hà Nội thưởng thức bánh tôm Hồ Tây nửa ngày

Du lịch Hà Nội thưởng thức bánh tôm Hồ Tây nửa ngày

Mã Tour: LT2171

Xe đón quý khách tại điểm hẹn và đưa quý khách tham quan theo lịch trình: Hàng Đào, Hàng Ngang, Hàng Đường, Đồng Xuân, Hàng Chiếu, Nguyễn Siêu, Lò R&

Số lượng đánh giá: 3
Khởi hành: Tại Hà Nội Thời gian: 1/2 ngày Ngày đi: Liên Hệ 0915338688 Giá từ: 550.000đ

Lịch trình 28 tuyến phố cổ trên xe điện:

Xe đón quý khách tại điểm hẹn và đưa quý khách tham quan theo lịch trình: Hàng Đào, Hàng Ngang, Hàng Đường, Đồng Xuân, Hàng Chiếu, Nguyễn Siêu, Lò Rèn, Hàng Đồng, Hàng Vải, Hàng Buồm, Mã Mây, Hàng Bạc, Hàng Bồ, Bát Đàn, Hàng Quạt, Lương Văn Can, Lê Thái Tổ, Hàng Khay, Đinh Tiên Hoàng. Trên xe quý khách sẽ được nghe thuyết minh khi đi qua 28 tuyến phố, dừng lại tham quan quần thể di tích xung quanh hồ Hoàn Kiếm và tìm hiểu nét văn hóa ẩm thực của đất Hà Thành

 

 

 

ho-guom-ha-noi-litchee-travel

 

 

Đặc sản bánh tôm Hồ Tây:

Cùng với bún ốc, bánh tôm là một trong hai món ăn nổi tiếng nhất đất Tây Hồ này. Không phải là cao lương mỹ vị, cũng không phải được trưng bày trong những nhà hàng quá ư sang trọng hay đắt đỏ, nhưng bánh tôm Hồ Tây vẫn mang một sức quyến rũ thực khách đến lạ lùng. Có gì đặc biệt ở món bánh bình dân ấy nhỉ? Chỉ là một chiếc bánh nhân tôm tẩm bột được chiên giòn tan đến ngỡ ngàng và nóng hổi, có gì đâu mà làm xao xuyến lòng người đến thế?

 

banh-tom-ho-tay-litchee-travel

 

Bánh tôm thực ra trước kia không hề hiếm đối với người Hà Nội. Ở bất kì nơi đâu trong đất Kinh Kỳ  xưa này cũng thấy người ta bán bánh tôm. Nhưng ngon  và nổi tiếng nhất vẫn là bánh tôm ở  Tây Hồ. Không hiểu có bí quyết riêng gì, nhưng món bánh độc đáo ở đây vẫn luôn hấp dẫn thực khách và tồn tại cho đến tận ngày nay mà vẫn không hề bị mai một.

 

BANH-TOM-HO-TAY-HA-NOI-LITCHEE-TRAVEL-5

 

Còn đối với tôi, có lẽ bánh tôm hấp dẫn lòng người là bởi vì ở Hồ Tây thực sự là ‘thánh địa’ của ẩm thực. Bạn thử nghĩ mà xem, còn gì nồng nàn hơn, còn gì thú vị bằng khi cùng nhau ngồi nhâm nhi món bánh tôm ngon ngọt vào một buổi chiều, ngắm cảnh mặt hồ xa tít tắp và bình yên đến phẳng lặng, để vừa ngồi vừa nhớ lại tiếng chuông bên chùa Trấn Vũ văng vẳng từ ngàn xưa, để ẩn mình vào với bình yên và để xua tan đi những vội vã của đời thường quá ư bận bịu.

Chỉ cần một lần thế thôi cũng thành ấn tượng, bởi một lẽ ăn bánh tôm Hồ Tây đâu chỉ phải chỉ để ăn mà còn để ngắm trời, ngắm đất, ngắm lòng người Hà Nội ấm áp ngọt ngào.

 

 

 

 

BÁO GIÁ TRỌN GÓI 01 KHÁCH LẺ GHÉP ĐOÀN : 550.000VND/KHÁCH

 

(Áp dụng cho đoàn từ 15 khách trở lên)


 Note: ngày nghỉ, lễ tết, dịp đặc biệt giá tour trọn gói được cộng thêm 20% - 30%. Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào giá vé máy bay tại thời điểm khách đặt!

 

 

Báo giá bao gồm

 

- Xe ô tô điện đưa đón theo chương trình.

- Khăn lạnh, nước uống

- Bảo hiểm du lịch

- Suất ăn tiêu chuẩn theo lựa chọn của đoàn

 

 

 

 Báo giá không bao gồm

- Chi phí cá nhân, đồ uống giặt là điện thoại tại khách sạn thuế VAT

Hãy cùng Litchee Travel tham gia tour xe điện thăm quan phố cổ Hà Nội và thưởng thức đặc sản bánh tôm Hồ Tây, quý khách sẽ cảm nhận được nét đẹp thơ mộng của người Hà Nội, dạo quanh 28 phố phường Hà Nội quý khách sẽ được thưởng thức những phong cảnh cổ điển mà hiện đại của Hà Nội xưa và nay.

Banh-tom-ho-tay-ha-noi-litchee-travel-2

 


 

 

Bánh tôm thực ra trước kia không hề hiếm đối với người Hà Nội. Ở bất kì nơi đâu trong đất Kinh Kỳ  xưa này cũng thấy người ta bán bánh tôm. Nhưng ngon  và nổi tiếng nhất vẫn là bánh tôm ở Tây Hồ. Không hiểu có bí quyết riêng gì, nhưng món bánh độc đáo ở đây vẫn luôn hấp dẫn thực khách và tồn tại cho đến tận ngày nay mà vẫn không hề bị mai một. Còn đối với tôi, có lẽ bánh tôm hấp dẫn lòng người là bởi vì ở Hồ Tây thực sự là ‘thánh địa’ của ẩm thực.

 

du-lich-pho-co-ha-noi-litchee-travel

 

Bạn thử nghĩ mà xem, còn gì nồng nàn hơn, còn gì thú vị bằng khi cùng nhau ngồi nhâm nhi món bánh tôm ngon ngọt vào một buổi chiều, ngắm cảnh mặt hồ xa tít tắp và bình yên đến phẳng lặng, để vừa ngồi vừa nhớ lại tiếng chuông bên chùa Trấn Vũ văng vẳng từ ngàn xưa, để ẩn mình vào với bình yên và để xua tan đi những vội vã của đời thường quá ư bận bịu.

 

du-lich-pho-co-ha-noi-litchee-travel


Chỉ cần một lần thế thôi cũng thành ấn tượng, bởi một lẽ ăn bánh tôm Hồ Tây đâu chỉ phải chỉ để ăn mà còn để ngắm trời, ngắm đất, ngắm lòng người Hà Nội ấm áp ngọt ngào.

1. BẢO HIỂM DU LỊCH

 


 

·         Giá dịch vụ du lịch trọn gói đã bao gồm bảo hiểm với mức đền bù cao nhất là 30.000.000đ/khách Việt Nam (đi du lịch trong nước).

·         Việc bồi thường (nếu có) sẽ do đơn vị bảo hiểm thực hiện theo đúng quy định – qui tắc bảo hiểm dành cho khách đi du lịch trong nước.

 

2. TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC

 

a. Về phía công ty Litchee Travel:


 

·         Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.

·         Phổ biến đầy đủ các thông tin cần biết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.

·         Trường hợp các dịch vụ (nhà hàng, khách sạn, phương tiện vận chuyển…) không bảo đảm các tiêu chuẩn như đã thoả thuận cung cấp ban đầu và được xác định là do lỗi của Litchee Travel, Litchee Travel sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng 10% giá trị của mỗi dịch vụ không đúng tiêu chuẩn đó.

·         Công ty xuất hóa đơn cho Quý khách có nhu cầu (Hạn chót: sau 07 ngày kết thúc chuyến du lịch).

 

b.  Về phía khách hàng:

·         Thanh toán đầy đủ đúng hạn.

·         Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dưới 15 tuổi (không phải con ruột) đi cùng trong chương trình, phải mang theo Giấy Ủy Quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương.

·         Tùy theo tình hình thực tế, Litchee Travel giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Litchee Travel thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

·         Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.

c.  Litchee Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:

 

·         Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…

·         Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình.

·         Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

·         Nếu những trường hợp trên xảy ra, Litchee Travel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Litchee Travel cung cấp các hình thức thanh toán thuận lợi nhất cho quý khách hàng. Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong những hình thức thanh toán dưới đây

 

I - Hình thức thanh toán:

 

1.Thanh Toán trực tiếp

 

      Quý khách có thể đến văn phòng Litchee Travel để thanh toán trực tiếp và lấy hóa đơn tại:

 

·         Miền Bắc   : Số 18 Liền Kề, TT11B, Văn Quán Hà Đông, Hà Nội (sau tòa nhà New Skyline)

·         Miền Trung: Trụ sở: 34/9 Lê Hữu Trác, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

·         Miền Nam : 118 Nguyễn Phi Khanh, Tân Định, quan 1, Tp. HCM

 

Nếu Quý khách ở Hà Nội và không muốn di chuyển, xin hãy để nhân viên Litchee Travel đến trực tiếp tận nhà Quý khách để thực hiện giao dịch!

 

       2.Thanh toán qua Ngân Hàng  

 

+/ Đối với cá nhân và doanh nghiệp không lấy hóa đơn V.A.T:

Ngân Hàng

Số Tk

Chi Nhánh Ngân Hàng

Chủ Tài Khoản

Vietcombank

0011.000.613.197

Hội sở chính

Trần Văn Hùng

VP Bank

117.947.898

CN Văn Quán

Trần Văn Hùng

VIB Bank

019.704.060.154.806

VIB Hà Đông

Trần Văn Hùng

Techcombank

19.031.074.736.886

Techcombank Hà Tây

Trần Văn Hùng

Agribank

22.00.205.535.260

Chi Nhánh Hà Tây

Trần Văn Hùng

MB bank

824.013.046.009

CN Tây Hà Nội

Trần Văn Hùng

Vietinbank

109.866.724.031

32034-CN Hà Tây – PGD Hà Đông

Trần Văn Hùng

BIDV

45.010.006.028.806

BIDV Hà Tây

Trần Văn Hùng

 

+/ Đối với cá nhân và doanh nghiệp lấy hóa đơn V.A.T:  Chương trình du lịch trọn gói của Litchee Travel chưa bao gồm V.A.T, nếu Quý Khách trả qua tài khoản này sẽ phải thêm chi phí 10 % V.A.T theo quy định của nhà Nước Việt Nam:

 

·         Tên tài khoản:          Công ty TNHH LITCHEE TRAVEL.

·         Số tài khoản VNĐ:   0711.000.253.488

·         Tại :                          Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân.


II - Hướng dẫn thanh toán qua Ngân Hàng

 

1. Nếu Quý khách hàng không có tài khoản ngân hàng, quý khách  đến trụ sở ngân hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền vào tài khoản của Litchee Travel.

 

 2.  Nếu Quý khách hàng có tài khoản ngân hàng

 

·         Đến ngân hàng viết giấy chuyển tiền vào tài khoản của Litchee Travel   

·         Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM: thẻ Visa, MasterCard qua Internet Banking

·         Chuyển tiền cho Litchee Travel tại các cây ATM của ngân hàng.

·         Thanh toán qua các cổng thanh toán online như Ngân Lượng, Cybersource, paypal..

 

Lưu ý: Khi thực hiện thanh toán chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ trong phần Nội dung chuyển tiền như sau:  Ngày/ Tháng/Năm - số Lượng Khách - Số Điện Thoại  - Mã tour (Nếu có mã tour)

 

 3.  Việc thanh toán được xem là hoàn tất chỉ khi công ty TNHH Litchee Travel nhận đủ tiền theo thời hạn như sau:

 

a.     Đối với khách tour ghép đoàn

·  Tour nửa ngày đến 01 ngày:  Thanh toán 100% sau khi đặt Tour (trước 01 ngày khởi hành – Không tính ngày nghỉ ngày lễ và chủ nhật).

·   Tour 02 ngày đến 03 ngày: Đặt cọc 50% sau khi đăng ký Tour (trước 04 ngày khởi hành hành – Không tính ngày nghỉ ngày lễ và chủ nhật). Và thanh toán 50% còn lại  vào sáng Ngày khởi hành

·   Tour 04 ngày trở lên: Đặt cọc 50% sau khi đăng ký Tour (trước 07 ngày khởi hành – Không tính ngày nghỉ ngày lễ và chủ nhật). Và thanh toán 50% còn lại vào sáng Ngày khởi hành

 b.  Đối với Tour riêng ( hoặc ghép lẻ) theo thỏa thuận trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên

 

·   Tour nửa ngày đến 01 ngày: Thanh toán 100% sau khi đặt Tour (trước 02 ngày so với Ngày khởi hành)

·   Tour 02 ngày đến 03 ngày: Đặt cọc 50% sau khi đăng ký Tour (trước 07 ngày so với Ngày khởi hành) và Thanh toán 50% còn lại vào sáng Ngày khởi hành

·   Tour 04 ngày trở lên: Đặt cọc 50% sau khi đăng ký Tour (trước 10 ngày so với Ngày khởi hành) và Thanh toán 50% còn lại vào sáng Ngày khởi hành hoặc theo thỏa thuận trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên.


Lưu ý:

·         Nếu quý khách chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng với Litchee Travel, chúng tôi sẽ nhận được thanh toán kể cả thứ 7, chủ nhật.

·         Trường hợp Quý khách chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng với Litchee Travel, ngày chuyển khoản phải là ngày ngân hàng làm việc. Và việc thanh toán xem là hoàn tất khi Litchee Travel nhận được thông báo từ ngân hàng tiền đã được chuyển khoản thành công.

·         Đối với tour bao gồm vé máy bay/tàu hỏa, Quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền vé máy bay/tàu hỏa và đặt cọc 50% tiền tour như trên.

·         Mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy Đăng ký Tour của quý khách và mất tiền đã đặt cọc (đối với khách lẻ), hoặc giải quyết theo thỏa thuận hợp đồng đã ký (đối với khách đoàn).

·         Sau khi Quý khách thanh toán thành công, chúng tôi sẽ gửi phiếu xác nhận và hóa đơn thanh toán tại văn phòng Litchee Travel nếu quý khách thanh toán trực tiếp hoặc qua email / fax nếu quý khách chuyển khoản.

Đặt tour nhanh :
Tour liên quan
Du lịch Hà Nội - Hòa Bình - V Resort 2 ngày 1 đêm Du lịch Hà Nội - Hòa Bình - V Resort 2 ngày 1 đêm Khởi hành: Liên Hệ 0915338689 1.560.000đ
Du lịch Hà Nội - V Resort 1 ngày Du lịch Hà Nội - V Resort 1 ngày Khởi hành: Liên Hệ 0915338688 710.000đ
Du lịch sinh thái Vườn Thung Nham 1 ngày từ Hà Nội Du lịch sinh thái Vườn Thung Nham 1 ngày từ Hà Nội Khởi hành: Liên Hệ 0915338689 590.000đ
Tour du lịch Hà Nội - Asean Resort 2 ngày 1 đêm Tour du lịch Hà Nội - Asean Resort 2 ngày 1 đêm Khởi hành: Liên Hệ 0915338689 1.550.000đ
Du lịch Hà Nội - Asian Resort 1 ngày Du lịch Hà Nội - Asian Resort 1 ngày Khởi hành: Liên Hệ 0915338689 695.000đ
Ms. Ngọc Ly - Nội Địa
Mr.Đại Nghĩa - Quốc Tế
Jang Xoa - Khách Đoàn