Giỏ hàng(0)
  • Chương trình tour du lịch Đà Nẵng Hội An 2 ngày 1 đêm
  • Chương trình tour du lịch Đà Nẵng Hội An 2 ngày 1 đêm
  • Chương trình tour du lịch Đà Nẵng Hội An 2 ngày 1 đêm
  • Chương trình tour du lịch Đà Nẵng Hội An 2 ngày 1 đêm

Chương trình tour du lịch Đà Nẵng Hội An 2 ngày 1 đêm

Mã Tour: LT6326

Đến Phố Cổ Hội An tham quan Chùa Cầu Nhật Bản, Chùa Ông, Hội quán Phúc Kiến, Nhà cổ Tân Ký, Nhà Thờ Hội An. - Theo truyền thuyết, ngôi chùa được coi như là một

Số lượng đánh giá: 3
Khởi hành: Tại Đà Nẵng Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm Ngày đi: Hàng Ngày Giá từ: 1.290.000đ1.490.000đ

Chương trình tour du lịch Đà Nẵng Hội An 2 ngày 1 đêm

NGÀY 01: ĐÀ NẴNG – HỘI AN

Chiều : Xe và HDV Litchee Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi tham quan phố cổ Hội An. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Đến Phố Cổ Hội An tham quan Chùa Cầu Nhật Bản, Chùa Ông, Hội quán Phúc Kiến, Nhà cổ Tân Ký, Nhà Thờ Hội An. - Theo truyền thuyết, ngôi chùa được coi như là một thanh kiếm đâm xuống lưng con quái vật mamazu, khiến nó không quẫy đuôi, gây ra những trận động đất. Năm 1653, người ta dựng thêm phần chùa, nối liền vào lan can phía Bắc, nhô ra giữa cầu, từ đó người địa phương gọi là Chùa Cầu.

Du-lich-Hoi-An-chua-nhat-ban-litchee-travel.jpg

Tối: Quý khách tập trung tại khách sạn, dùng bữa tại nhà hàng và thưởng các món ăn đặc sản tại Hội An. Sau bữa tối, Quý khách tự do dạo bộ tham quan phố đèn lồng với những chiếc đèn lồng đủ kiểu, đủ màu sắc và mua sắm. Về lại khách sạn nghỉ đêm.

 du-lich-Hoi-an-Litchee-Travel-1

 

NGÀY 02: HỘI AN – NGŨ HÀNH SƠN – ĐÀ NẴNG

Sáng: Dùng điểm tâm tại khách sạn. Sau đó xe và HDV Litchee Travel đưa Quý khách đi tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn với năm ngọn núi được nằm theo hệ Ngũ Hành là một kiệt tác của thiên nhiên ban tặng cho thành phố Đà Nẵng. Nhìn từ trên cao Ngũ Hành Sơn giống như một bàn tay của Trời ấn định nơi đây là vùng đất thiêng. Tại đây, quý khách tham quan làng đá mỹ nghệ truyền thống Non Nước, tham quan Ngũ Hành Sơn với Chùa Linh Ứng 1 , Chùa Tam Thai , Tháp Xá Lợi , Vọng Hải Đài các hang đông huyền hoặc : Động Vân Thông , Động Tàng Chơn , Động Hoa Nghiêm …

du-lich-Hoi-an-litchee-travel

 

11h00: Dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, Xe và HDV Litchee Travel đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu, kết thúc chuyến đi Hội An – Ngũ Hành Sơn 2 ngày 1 đêm. Hẹn gặp lại Quý khách vào những chương trình du lịch lần sau.

Đến Phố Cổ Hội An tham quan Chùa Cầu Nhật Bản, Chùa Ông, Hội quán Phúc Kiến, Nhà cổ Tân Ký, Nhà Thờ Hội An. - Theo truyền thuyết, ngôi chùa được coi như là một thanh kiếm đâm xuống lưng con quái vật mamazu, khiến nó không quẫy đuôi, gây ra những trận động đất. Năm 1653, người ta dựng thêm phần chùa, nối liền vào lan can phía Bắc, nhô ra giữa cầu, từ đó người địa phương gọi là Chùa Cầu.

Litchee-Travel-pho-co-hoi-an

Du Lịch Hội An nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, tỉnh Quảng Nam, là thành phố du lịch nổi tiếng với tên thường gọi “Phố cổ Hội An”. Đến với Hội An là đắm mình vào không gian văn hóa truyền thống với các làng nghề xưa như làng mộc Kim Bồng, làng gốm Thanh Hà, làng đúc đồng Phước Kiều… Khu phố cổ Hội An phô trương phong cách kiến trúc truyền thống và các di tích như Hội Quán Phúc Kiến, Chùa Cầu, miếu Quan Công hay Chùa Ông và nhà thờ tộc Trần. Các món ăn cao lầu, mì Quảng, bánh xèo và lễ hội đua ghe cũng là những yếu tố thu hút nhiều người đến với du lịch Hội An.

DỊCH VỤ BAO GỒM :

1. Vận Chuyển :

- Xe du lịch đời mới, hệ thống máy lạnh, lái xe kinh nghiệm.

- Tàu, thuyền du lịch, tại các điểm du lịch sông nước.(nếu có)

- Vé cáp treo, vé tham quan du lịch tại các điểm du lịch trong lịch trình.

2. Ăn uống :

- Điểm tâm tự chọn.

- Ăn theo chương trình

3. Hướng dẫn viên : Vui vẻ, nhiệt tình, hướng dẫn viên suốt hành trình.

4. Bảo hiểm : Trọn tour theo quy định của bảo hiểm Bảo Việt 10.000.000đ/vụ

5. Nước Suối: 1.000ml /người/ngày

6. Khách sạn 3 sao tương đương 2 - 3 khách/phòng.

 

KHÔNG BAO GỒM:

 

Ăn uống ngoài chương trình, điện thoại, giặt là, các chi phí cá nhân khác..thuế VAT 10%

Đặt tour nhanh :
Tour liên quan
Du lịch Hội An - Thánh Địa Mỹ Sơn 1 ngày Du lịch Hội An - Thánh Địa Mỹ Sơn 1 ngày Khởi hành: Hàng ngày 750.000đ
Ms. Ngọc Ly - Nội Địa
Mr.Đại Nghĩa - Quốc Tế
Jang Xoa - Khách Đoàn