Giỏ hàng(0)

Vinpearland Phú Quốc địa chỉ Check-in ngàn kiểu ảnh cực xinh.

2017-07-19 16:03:01

Đi Phú Quốc bây giờ, không chỉ có mỗi biển, đảo nữa đâu. Phú Quốc giờ có cả một khu vui chơi hoành tráng và xinh lung linh chẳng khác gì nước ngoài cho các thánh sống ảo tha hồ mà Show nha

Bật mí luôn chính là khu vui chơi Vinpearland Phú Quốc nha, đi Phú Quốc mà không đến đây thì phí cả chuyến đi cho mà coi.

Làm sao đến được?

Để đến được Vinpearland Phú Quốc thì chắc chắn việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là đi Phú Quốc. Còn cách đi Phú Quốc thế nào thì mách nhỏ các bạn là xem ở đây nha.

vinpearl-land-phu-quoc-litchee-travel

Còn bây giờ khi đã ở trên đảo Phú Quốc rồi thì đây là cách để đến được khu vui chơi ảo tung chảo này.

Vinpearland Phú Quốc nằm ở phía bắc đảo, cách thị trấn Dương Đông khoảng 20km và cách sân bay Phú Quốc khoảng 30km. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng đâu, nếu bạn mua vé tham quan Vinpaearland bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ xe bus đưa đọn miễn phí của khu vui chơi luôn. Lịch trình xe chạy cố định tại các địa điểm, bạn chỉ cần đứng tại các điểm đón cô định và vẫy khi xe đi qua để được đón nha.

khu-vui-choi-vinpearl-land-litchee-travel

Có gì để chơi?

Nếu mà hỏi có gì ở Vinpearland Phú Quốc để chơi thì rất là thừa luôn bởi ở đây có rất rất nhiều khu vui chơi và sống ảo dành cho bạn.

vinpearlland litchee travel

Nào là khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi trong nhà, công viên nước, thủy cung, khu ẩm thực và mua sắm, vân vân và mây mây tỉ thứ để chơi mệt nghỉ luôn.

Bạn sẽ không có thời gian để buồn khi đến đây đâu. Khắp nơi ngập tràn sắc màu cổ tích với những tòa lâu đài nhiều màu sắc được bố trí ở khắp nơi cho bạn có cảm giác mình đang ở đâu tuốt bên xứ sở thần tiên nào đó.

vinpearl-land-litchee-travel-1

Khu trò chơi cũng có lắm thứ để chơi, có cả một cái vòng quay đứng to ơi là to nữa. Chui vào đó rồi lên đến chỗ cao nhất bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh công viên cũng như biển trời bao la ngoài kia. Quả thật, cảm giác như đang bay các bạn à.

vinpearl-land-phu-quoc-litchee-travel

vinpearl-land-vui-choi-phu-quoc-litchee

Khu trò chơi cảm giác mạnh cũng hết sức thú vị luôn, tất cả những trò chơi cảm giác mạnh ở đây sẽ cho bạn cảm giác lên bờ xuống ruộng cho mà xem. Nhưng sau khi chơi xong thì chỉ có một từ để diễn tả, đó chính là ĐÃ.

Công viên nước với các trò chơi máng trượt cảm giác mạnh thì sẽ làm cho những ngày hè nóng bức của bạn trở nên sảng khoái và mát mẻ.

khu-cho-troi-vinpearl-land-litchee

Ngoài ra, khu vực Thủy cung với rất nhiều loài cá được nuôi và cho bạn tới tham quan, lại một lần nữa bạn sẽ có cảm giác mình như đang lạc vào câu chuyện 2 vạn dặm dưới đáy biển đó nha. Cảm giác như đang bơi cùng bầy cá thích cực luôn.

be-ca-trong-vinpearl-land-phu-quoc-litchee

À quên giới thiệu giá vé, giá trọn gói ở đây chỉ 500k cho người lớn và 400k dành cho trẻ em thôi.

Nào, cũng lạc ngay về xứ sở thần tiên ở Vinpearland Phú Quốc đi các cậu ơi.

Bài viết liên quan
Ms. Ngọc Ly - Nội Địa
Mr.Đại Nghĩa - Quốc Tế
Jang Xoa - Khách Đoàn