Giỏ hàng(0)

Quần đảo An Thới Phú Quốc

2017-05-04 16:45:08

Quần đảo An Thới nằm tại phía Nam đảo Phú Quốc, đảo thuộc vịnh Thái Lan được sự quản lí của xã Hòn Thơm, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Quần đảo An Thới rất nhiều đảo nhỏ lớn khác nhau được ước tính khoảng 18 đảo, trong số 18 đảo này có khoảng

Quần đảo An Thới Du Lịch Phú Quốc

 

Vị trí địa lý quần đảo An Thới: Quần đảo An Thới nằm tại phía Nam đảo Phú Quốc, đảo thuộc vịnh Thái Lan được sự quản lí của xã Hòn Thơm, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Quần đảo An Thới rất nhiều đảo nhỏ lớn khác nhau được ước tính khoảng 18 đảo, trong số 18 đảo này có khoảng 5 đảo có người dân sống trên đó.

du-lich-phu-quoc-quan-dao-an-thoi-litcheetravel.com.vn

Hòn Thơm, Hòn Dăm Trong, Hòn Dầu, Hòn Dừa, Hòn Gầm Ghi,Hòn Khô, Hòn Kim Quy, Hòn Mây Rút Ngoài, Hòn Mây Rút Trong, Hòn Móng Tay, Hòn Roi, Hòn Trang, Hòn Vang, Hòn Vông, Hòn Xưởng...

du-lich-phu-quoc-quan-dao-an-thoi-litcheetravel.com.vn

Hệ thống sinh thái quần đảo An Thới: Hệ thống sinh thái tại đây rất đa dạng là nơi lý tưởng để cho các du khách khám phá đại dương, mình thấy nơi đây rất đẹp nhưng vấn đề đáp ứng du lịch nơi đây chưa được phát triển lắm, còn thiếu thốn nhiều dịch vụ, nhưng nếu các bạn có đến Phú Quốc các bạn có thể khám phá quần đảo An Thới bằng các tour du lịch được bán hằng ngày tại các công ty du lịch ở đây, họ sẽ đứa các bạn ra quần đảo An Thới tham quan một vài đảo và lặn biển ngắm san hô, nước biển trong veo, cát trắng mịn, ở đây có khoảng 17 loại san hô cứng và mềm nên cũng đáng để cho các bạn khám phá.

Tour khám phá quần đảo An Thới tại đây: http://litcheetravel.com.vn/du-lich-phu-quoc-283

du-lich-phu-quoc-quan-dao-an-thoi-litcheetravel.com.vn

Lúc mình đi mình có đặt một tour khám phá quần đảo An Thới tại công ty Du Lịch Thám Hiểm nằm ở địa chỉ : 251/6 Đường 30/4, Khu Phố 1, Dương Đông , Phú Quốc. Tour này sẽ cho các bạn một cảm giác rất sảng khoái, khám phá đại dương, lặn biển,..

 du-lich-phu-quoc-quan-dao-an-thoi-litcheetravel.com.vn

Nếu các bạn có dịp đi du lịch Phú Quốc đừng quên tham quan quần đảo An Thới nhé, hãy trải nghiệm cảm giác khám phá đại dương và những hòn đảo hoang sơ đẹp kỳ ảo nhé.

Bài viết liên quan
Ms. Ngọc Ly - Nội Địa
Mr.Đại Nghĩa - Quốc Tế
Jang Xoa - Khách Đoàn