Giỏ hàng(0)

Ghé thăm Bãi Suối Nóng Côn Đảo cùng Litchee Travel

2018-12-04 22:18:29

Bãi suối nóng Côn Đảo là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Côn Đảo thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Khách du lịch đến với nơi đây đều có cảm nhận chung về vẻ đẹp hoang sơ của bờ cát trắng trải dài vô tận, hệ thống rừng ngập mặn phong phú và đa dạng.

Ghé thăm Bãi Suối Nóng Côn Đảo

Du Lịch Côn Đảo hiện nay đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch từ khắp mọi miền đất nước ghé đến bởi những vẻ đẹp hoang sơ và những bãi biển xinh đẹp thơ mộng. Trong đó, bãi suối nóng tại đây là một nơi mà bạn không thể bỏ qua.  >> Quý khách có thể tham khảo Các địa điểm thăm quan tại Côn Đảo của Litchee Travel.

Bai-Suoi-Nong-Du-Lich-Con-Dao-Litchee-Travel-min

 

Bãi suối nóng Côn Đảo là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Côn Đảo thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Khách du lịch đến với nơi đây đều có cảm nhận chung về vẻ đẹp hoang sơ của bờ cát trắng trải dài vô tận, hệ thống rừng ngập mặn phong phú và đa dạng.

Bãi suối nóng Côn Đảo là bãi biển xinh đẹp như một bức tranh sống động của vùng biển nhiệt đới với bãi cát trắng phẳng lì và một hệ sinh thái rừng ngập mặn hiếm có ở các hòn đảo khác. >> Quý khách có thể xem thêm Tổng quan về du lịch Côn Đảo

 Chưa có một nghiên cứu nào về con suối đổ ra đây, nước của nó quanh năm nóng trên 50 độ nên khi đến đây ta sẽ bắt gặp một quang cảnh kì lạ khi làn khói hơi nước từ con suối bốc lên. Theo phỏng đoán của dân địa phương, có lẽ do một mạch nước ngầm từ trên thượng nguồn con suối đi ngang qua mỏ khoáng nóng nên nước ở đây mới như vậy. Điều đặc biệt là chưa ai đi hết được con suối này.

Từ bãi Đầm Trâu đi bộ qua cánh rừng tầm vài trăm mét du khách sẽ nhìn thấy là bãi biển trong xanh với những gợn sóng lăn tăn dưới ánh nắng chan hòa tạo một không khí thật dễ chịu,đem lại cảm giác khoan khoái. Xem thêm: >> 13 điểm thăm quan nổi tiếng tại Côn Đảo bạn không thể bỏ qua

du-lich-con-dao-bai-suoi-nong-con-dao-litchee-travel-min

 

Chiều chiều đi bộ thư giãn dưới bãi biển thì còn gì tuyệt vời hơn. Vừa được hòa mình với thiên nhiên lại được mở mang thêm tầm hiểu biết về các khu du lịch, địa điểm tham quan khi có dịp đặt chân tới Du Lịch Côn Đảo.

Với không gian rộng như thế, du khách có thể tổ chức những hoạt động ngoài trời, trò chơi như: bóng chuyền, đá cầu, cắm trại,thả diều... đặc biệt, tour chèo thuyền ra các đảo lân cận bãi Suối nóng được nhiều du khách rất ưa chuộng và muốn đi trước khi về chơi các trò chơi trên bãi biển. >> Quý khách có thể tham khảo các tour Côn Đảo của Litchee Travel

 

 

Nguồn: Tổng hợp Internet

Bài viết liên quan
Ms. Ngọc Ly - Nội Địa
Mr.Đại Nghĩa - Quốc Tế
Jang Xoa - Khách Đoàn