Giỏ hàng(0)

Du Lịch Côn Đảo: Bãi An Hải Côn Đảo

2017-06-26 12:19:11

Cầu tàu trên bãi An Hải cũng là nơi thuyền bè ngư dân tập trung neo đậu. Vào sáng sớm, bạn sẽ thấy ngư dân mang vác, chuẩn bị ngư cụ cho chuyến dong thuyền ra biển đánh bắt hải sản.

Du Lịch Côn Đảo: Bãi An Hải Côn Đảo

 

Côn Đảo nổi tiếng với những bãi tắm mang đầy vẻ hoang sơ, không khí trong lành với núi và những khu rừng nguyên sinh bạt ngàn. Những bãi biển ở Côn Đảo rất sạch, nước ở đây trong xanh có thể nhìn tới đáy biển. Côn Đảo có gần 20 bãi tắm đẹp như Bãi Đầm Trầu, Bãi Ông Đụng, Bãi Nhát… Bãi An Hải cũng là một trong những bãi biển đẹp nhất của Côn Đảo mà du khách không thể bỏ qua khi đi du lich Con Dao.

>> 13 điểm thăm quan nổi tiếng tại Côn Đảo bạn không thể bỏ qua

 bai-an-hai-Con-Dao-litchee-travel

Bãi An Hải quyến rũ với làn nước biển trong xanh, sóng lăn tăn êm dịu. Trên bờ là dải cát trắng vừa mịn vừa chắc, trải dài ngút tầm mắt. Phía xa là dãy núi phủ xanh che chắn, nhấp nhô vài hòn đảo như mọc lên từ biển cả.

Vị trí bãi An Hải khá thuận tiện, nằm trên bờ biển dài nhất Côn Đảo và ngay trung tâm thị trấn Côn Sơn. Hầu hết các resort và khách sạn của Côn Đảo đều tập trung trên con đường rợp mát ven bãi tắm này.

>> An Sơn Miếu hay Miếu Bà Phi Yến

>> Bãi Đầm Trầu và sự tích Bãi Đầm Trầu.

 bai-an-hai-tour-Con-Dao-litchee-travel

Cầu tàu trên bãi An Hải cũng là nơi thuyền bè ngư dân tập trung neo đậu. Vào sáng sớm, bạn sẽ thấy khung cảnh ngư dân mang vác, chuẩn bị ngư cụ cho chuyến dong thuyền ra biển đánh bắt hải sản.

Chiều xuống, khi mặt trời dịu dần ánh nắng nhường chỗ cho gió biển ngoài khơi lồng lộng thổi vào, cũng là thời điểm lý tưởng mà người dân địa phương lẫn khách du lịch ra bãi An Hải ở Côn Đảo để thư giãn, đắm mình trong làn nước mát hay thả bộ chân trần trên cát, dạo chơi dọc bờ biển.

Bãi An Hải cùng với Bãi Lò Vôi nằm ngay trung tâm huyện Côn Đảo. Du khách chỉ đi bộ chừng 10 phút từ trung tâm huyện là đến bãi biển. Biển nơi đây êm dịu và nước trong xanh in đáy cát. Bờ biển có dải cát trắng dài trắng mịn, trải dài ngút tầm mắt và rất sạch, trên bờ là những hàng dương cổ thụ soi bóng rất thích hợp cho du lịch dã ngoại.

>>Bãi Đất Dốc Côn Đảo

 con-dao-thien-duong-nghi-duong-bai-an-hai-Litchee-Travel

Dọc theo bờ biển là hàng dương soi bóng mát, từ nhấp nhô vài hòn đảo như mọc lên từ biển cả. Phong cảnh hữu tình, tinh khiết giữa biển trời mênh mông bao la của quần đảo Côn Sơn.

Cầu tàu trên bãi An Hải cũng là nơi thuyền bè ngư dân tập trung neo đậu. Vào sáng sớm, bạn sẽ thấy ngư dân mang vác, chuẩn bị ngư cụ cho chuyến dong thuyền ra biển đánh bắt hải sản.

>>  Bảo Tàng Côn Đảo

Chiều xuống, khi mặt trời dịu dần ánh nắng nhường chỗ cho gió biển ngoài khơi lồng lộng thổi vào, là thời điểm lý tưởng mà người dân địa phương lẫn khách du lịch ra bãi An Hải thư giãn, đắm mình trong làn nước mát hay thả bộ chân trần trên cát, dạo chơi dọc bờ biển.

Du lich Con Dao, một lần đến với bãi An Hải để được đắm mình trong thiên nhiên trong lành tinh khiết tựa giữa biển trời Côn Đảo. Bãi An Hải là một trong những bãi biển đẹp nhất của Côn Đảo và là địa điểm lý tưởng bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Côn Đảo 3 ngày giá rẻ.

>> Quý khách có thể Các địa điểm thăm quan tại Côn Đảo của Litchee Travel.

>> Quý khách có thể tham khảo các tour Côn Đảo của Litchee Travel

bai-an-hai-litchee-travel 

Côn Đảo xứng đáng trở thành thiên đường dành cho nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên. Đăng kí tour du lịch Côn Đảo ngay hôm này cùng với Công ty TNHH Litchee Travel nhé.

 Nguồn: Tổng hợp Internet

ĐĂNG KÝ NHẬN TOUR KHUYỄN MÃI

 
 
 
 

Litchee Travel xin chia sẻ và chân thành cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi

Bài viết liên quan
Ms. Ngọc Ly - Nội Địa
Mr.Đại Nghĩa - Quốc Tế
Jang Xoa - Khách Đoàn