Giỏ hàng(0)

Bãi Đất Dốc Côn Đảo cùng Litchee Travel

2018-12-04 22:05:58

Bãi Đất Dốc hấp dẫn với dải cát trải dài phẳng mịn, bờ cát rộng và thoai thoải, cùng làn nước biển trong xanh, lăn tăn sóng vỗ. Dưới nền trời xanh thẳm, mây trắng lượn lờ bay, là những hòn đảo nhỏ nhấp nhô như mọc lên từ mặt biển.

Bãi Đất Dốc Côn Đảo cùng Litchee Travel

Côn Đảo có vô số bãi biển đẹp say lòng người. Nhưng có lẽ bãi biển đẹp nhất không thể bỏ qua khi du lịch Côn Đảo là bãi Đất Dốc. Bãi Đất Dốc mang vẻ đẹp thiên nhiên nhẹ nhàng và tinh khiết. Làn nước biển trong xanh, mát lành, từng con sóng lăn tăn cùng với một bãi cát trắng mịn, thoai thoải hình lưỡi liềm dài vô tận, Bãi Dốc sẵn sảng quyến rũ bất kỳ ai đến với nơi đây.

>> 13 điểm thăm quan nổi tiếng tại Côn Đảo bạn không thể bỏ qua

bãi-biển-đất-dốc-côn-đảo-Litchee-Travel 

Bãi Đất Dốc hấp dẫn với dải cát trải dài phẳng mịn, bờ cát rộng và thoai thoải, cùng làn nước biển trong xanh, lăn tăn sóng vỗ. Dưới nền trời xanh thẳm, mây trắng lượn lờ bay, là những hòn đảo nhỏ nhấp nhô như mọc lên từ mặt biển.

Bao quanh Bãi dốc là những ngọn đồi xanh bát ngát, kéo dài vô tận. Màu xanh của biển của trời của cỏ cây quyện vào nhau, một không gian ngập tràn màu xanh hút vào tầm mắt.

Len qua đoạn đường mòn nhỏ ẩn sau vạt cây rừng, cảnh quan bãi biển Đất Dốc mở ra hoang sơ, được bao phủ bởi rừng đồi xanh ngát, với những hẻm núi lấn ra tận bờ biển, tạo nên những bãi tắm nhỏ xinh vừa riêng tư vừa lãng mạn.

>> Quý khách có thể tham khảo các tour Côn Đảo của Litchee Travel

 bãi-biển-đất-dốc-du-lịch-côn-đảo-Litchee-Travel

Một phần trên bãi Đất Dốc là khuôn viên khu resort Six Senses nổi tiếng đẳng cấp, được thiết kế đẹp như một bức họa đồng quê chấm phá giữa không gian núi đồi và biển cả bao la.

Khoảng khắc ấn tượng trên bãi Đất Dốc là khi những tia nắng cuối ngày phai nhạt, nhường chỗ cho hoàng hôn tím thẫm một vùng trời, ánh lên những vệt sáng mơ mộng trên dải cát loang loáng nước.

Đến với bãi Đất Dốc ở Côn Đảo, ngoài đắm mình trong làn nước mát hay thả hồn thơ thẩn dọc bờ biển, bạn còn có nhiều không gian khác nhau để khám phá và tận hưởng cảnh quan quyến rũ.

>> An Sơn Miếu hay Miếu Bà Phi Yến

bãi-biển-đất-dốc-tour-du-lịch-côn-đảo-Litchee-Travel 

Du lịch Côn Đảo ngắm hoàng hôn trên biển Đất Dốc

Hoàng hôn trên Bãi Dốc là khoảng khắc ấn tượng nhất nơi đây. Những tia nắng cuối ngày phai nhạt, nhường chỗ cho hoàng hôn tím thẫm một vùng trời, ánh lên những vệt sáng mơ mộng trên dải cát loang loáng nước. Bãi Dốc như phủ một sắc tím có chút buồn nhưng lại lãng mạn đến vô cùng.

>> Quý khách có thể Các địa điểm thăm quan tại Côn Đảo của Litchee Travel.

Côn Đảo xứng đáng trở thành thiên đường dành cho nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên. Đăng kí tour du lịch Côn Đảo ngay hôm này cùng với Công ty TNHH Litchee Travel nhé.

 

Nguồn: Tổng hợp Internet

ĐĂNG KÝ NHẬN TOUR KHUYỄN MÃI

 
 
 
 

Litchee Travel xin chia sẻ và chân thành cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi

Bài viết liên quan
Ms. Ngọc Ly - Nội Địa
Mr.Đại Nghĩa - Quốc Tế
Jang Xoa - Khách Đoàn