Giỏ hàng(0)

Bãi Biển Vàn Chải Đảo Cô Tô

2017-03-29 14:08:16

Bãi Biển Vàn Chải: Đảo Cô Tô sở hữu nhiều bãi biển đẹp như bãi Tàu Đắm, Hồng Vàn, Vàn Chải, Bắc Vàn, Vòm Si, bãi Năm Cây… trong đó hai bãi tắm chính là bãi Hồng Vàn êm dịu và bãi Vàn Chải xinh đẹp, chỉ cách trung tâm đảo không xa với chỉ vài phút đi bộ.

Nằm tận cùng của đảo là bãi Vàn Chải xinh đẹp, nép mình bên bờ biển với bãi cát mịn trải dài, những con sóng lăn tăn quyến rũ. Đặc biệt, nước biển ở đây luôn có màu xanh ngắt đẹp nao lòng, màu xanh phản chiếu ánh mặt trời, đổi các sắc thái xanh khác nhau mỗi khi có những con sóng nhỏ dập dìu nối đuôi nhau vào bờ.

Cô Tô sở hữu nhiều bãi biển đẹp như bãi Tàu Đắm, Hồng Vàn, Vàn Chải, Bắc Vàn, Vòm Si, bãi Năm Cây… trong đó hai bãi tắm chính là bãi Hồng Vàn êm dịu và bãi Vàn Chải xinh đẹp, chỉ cách trung tâm đảo không xa với chỉ vài phút đi bộ.

Bãi biển Vàn Chải nằm tận cùng của đảo. Đi xuyên hết con đường nhỏ trên đảo là tới bãi biển xinh đẹp này. Nhỏ nhắn và xinh xắn, bãi Vàn Chải hoang vu với bờ biển uốn cong như thiếu nữ, bãi cát mịn, sạch sẽ và trắng tinh, sóng vừa đủ lớn để nô đùa thư giãn cho du khách tới đây. Đây là điểm đón hoàng hôn lý tưởng nhất trên toàn đảo với toàn cảnh Cầu Mỵ.

Và nếu du khách du lịch đến với Cô Tô vào đúng mùa trăng, thì đừng quên quay lại với Vàn Chải khi trăng lên đỉnh núi, thủy triều đã rút để lộ bãi cát mênh mông phẳng lì, trải dài bất tận tới cuối dãy núi xa.

Khác với khung cảnh đông đúc, náo nhiệt thường thấy ở một số bãi biển khác, bãi biển ở Cô Tô rất rộng rãi và thưa thớt nên không gian thoải mái, tự do thư giãn. Đắm mình trong nước biển mát lạnh hay ngồi ngắm bờ cát dài với những con sóng dập dồn nối đuôi nhau vào bờ, sẽ là những giây phút thư thái và sảng khoái cho du khách.

Bài viết liên quan
Ms. Ngọc Ly - Nội Địa
Mr.Đại Nghĩa - Quốc Tế
Jang Xoa - Khách Đoàn